Thu mua thanh lý đồ cũ nhà hàng quán khách sạn ở tại TPHCM

Thu mua thanh lý đồ cũ nhà hàng quán khách sạn ở tại TPHCM

Thu mua thanh lý đồ cũ nhà hàng quán khách sạn ở tại TPHCM. Bình Tân, Thủ Đức, Bình Chánh, Tân Phú, Phú Nhuận, Tân Bình, Gò Vấp, Bình Thạnh

thu-mua-thanh-ly-do-cu-nha-hang-khach-san-o-tai-tphcm.jpg

thu-mua-thanh-ly-do-cu-nha-hang-khach-san-o-tai-tphcm.jpg

Công ty cổ phần dịch vụ AZ Việt Nam chuyên thu mua thanh lý nhà hàng khách sạn. Chúng tôi thu mua tất cả đồ đạc mà bạn cần thanh lý của nhà hàng khách sạn với giá tốt nhất thị trường. Tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ thu mua thanh lý đồ cũ của chúng tôi ngay sau đây:

 

Thu mua thanh lý đồ cũ nhà hàng quán khách sạn ở tại TPHCM gồm những gì?

Khi có nhu cầu thanh lý nhà hàng khách sạn thì nhiều người băn khoăn. Không biết là sẽ thanh lý được những sản phẩm gì?. Và cần phân loại đồ đạc như thế nào và gọi ai để tới mua những đồ thanh lý đó. Tuy nhiên thì bạn không cần phải lo lắng, hãy liên hệ ngay với AZ Việt Nam chúng tôi.

Chúng tôi chuyên thu mua thanh lý nhà hàng khách sạn với tất cả những gì bạn cần thanh lý. Thu mua nhanh gọn và giá tốt nhất thị trường. Bạn có thể hình dung các sản phẩm mà chúng tôi có thể thu mua thanh lý gồm:
+ Thu mua thanh lý đồ dùng máy móc gia đình như: điều hòa, tủ lạnh, tủ đông, tivi, máy giặt…
+ Thu mua thanh lý các vật dụng nhà bếp như. Lò vi sóng, bếp ga, bình ga, máy hút bụi, bát đũa, dụng cụ nhà bếp…
+ Thu mua thanh lý các linh kiện máy móc văn phòng như. Máy tính, máy chiếu, màn hình LCD, dàn âm thanh….
+ Thu mua các đồ nội thất có giá trị như bình cổ, tranh ảnh, đồ dùng trang trí cho nhà hàng khách sạn….
Ngoài ra thì chúng tôi còn thu mua thanh lý nhà hàng khách sạn với nhiều đồ dùng và vật dụng khác nữa. Miễn sản phẩm vẫn còn giá trị sử dụng.

Quy trình thu mua thanh lý đồ cũ nhà hàng quán khách sạn ở tại TPHCM

B1: Khách hàng có nhu cầu thanh lý nhà hàng khách sạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

Sđt: 0983 97 97 26- 0913 698 623 để được tiếp nhận thông tin và hẹn lịch khảo sát.
B2: Nhân viên phụ trách của AZ Việt Nam trực tiếp khảo sát nhà hàng khách sạn. Để thẩm định giá cả những đồ dùng cần thanh lý của nhà hàng.
B3: Thỏa thuận và kí kết hợp đồng thu mua thanh lý các đồ dùng của nhà hàng, khách sạn và đặt cọc tiền thu mua.
B4: Đội ngũ nhân viên của AZ Việt Nam sẽ trực tiếp. Phân loại và sắp xếp đồ thanh lý của nhà hàng và trực tiếp vận chuyển đi.
B5: Thanh toán hợp đồng cho chủ nhà hàng, khách sạn.
Lưu ý: Quy trình thu mua ở trên đã được tóm lược. Để biết thêm thông tin chi tiết thì bạn có thể trao đổi thêm với chúng tôi để được thỏa thuận tốt nhất.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ. Thu mua thanh lý đồ cũ nhà hàng quán khách sạn ở tại TPHCM

+ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua đồ cũ thanh lý tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi cam kết thu mua thanh lý nhà hàng khách sạn với các đồ dùng cho mức giá tốt nhất thị trường. Không ép giá để mang lại mức thu tốt nhất cho các chủ nhà hàng khách sạn khi cần thanh lý.
+ Chúng tôi thu mua tất cả những đồ dùng bạn cần thanh lý khi thanh lý nhà hàng khách sạn. Chính vì thế sẽ giúp bạn. Tiết kiệm thời gian, công sức khi phải phân loại từng đồ dùng và đem bán với nhiều địa chỉ khác nhau.
+ Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ tới trực tiếp để thu mua thanh lý và phân loại giúp khách hàng. Sản phẩm thanh lý được phân loại và thu mua nhanh chóng, gọn gàng.
+ AZ Việt Nam thu mua đồ thanh lý nhà hàng khách sạn 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần. Và cam kết thanh toán trón gói cho khách hàng khi thỏa thuận mua bán xong.

Thu mua thanh lý đồ cũ nhà hàng quán khách sạn ở tại TPHCM

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần dịch vụ AZ Việt Nam

Mail: azvndong@gmail.com

Call: 0913 698 623

Chi nhánh TPHCM

ĐC: 60 đường C12, phường 13, quận Tân Bình, TPHCM

Trân trọng cảm ơn!

Sản Phẩm Liên Quan