Vựa thu mua đồ cũ giá cao ở tại quận Gò Vấp

Vựa thu mua đồ cũ giá cao ở tại quận Gò Vấp

Vựa thu mua đồ cũ giá cao ở tại quận Gò Vấp-Thủ Đức-Phú Nhuận-Tân Phú-Bình Tân-Tân Bình-Bình Chánh-Bình Thạnh-Sài Gòn-Bình Dương

vua-thu-mua-do-cu-gia-cao-o-tai-go-vap.jpg

vua-thu-mua-do-cu-gia-cao-o-tai-go-vap.jpg

Mua đồ cũ giá cao tại TPHCM. Chuyên thu mua tất cả các hàng cũ, đồ cũ giá cao tại TPHCM và ở tại quận. Gò Vấp-Thủ Đức-Phú Nhuận-Tân Phú-Bình Tân-Tân Bình-Bình Chánh-Bình Thạnh-Sài Gòn ….. Thu mua đồ cũ tất cả hàng cũ từ số lượng nhỏ nhất đến số lượng lớn nhất phục vụ thanh lý chuyên nghiệp 24/7

Vựa thu mua đồ cũ giá cao ở tại quận Gò Vấp-Thủ Đức-Bình Chánh-Bình Thạnh

Các loại đồ cũ thu mua

– Thu mua hàng cũ – đồ cũ từ số lượng nhỏ cho đến số lượng lớn

– Thời gian thu mua 24/24h bạn có nhu cầu gọi cho chúng tôi.

– Thu mua tự tháo rỡ, bốc vác, vận chuyển

Sản phẩm thu mua đồ cũ giá cao  :

– Thu mua tất cả văn phòng khi cần thanh lý như : bàn ghế, tủ, kệ, đồ điện tử, điện lạnh….

– Thu mua quán ăn

– Thu mua nhà hàng

– Thu mua quán cà phê

– Thu mua bàn ghế cũ

– thu mua đồ dùng gia đình

– Thu mua nội thất cũ

– Thanh lý tất cả các loại hàng cũ khác

Vựa thu mua đồ cũ giá cao ở tại quận Gò Vấp, các quận-1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12

vua-thu-mua-do-cu-gia-cao-o-tai-go-vap.jpg

vua-thu-mua-do-cu-gia-cao-o-tai-go-vap.jpg

Sau khi mua và thanh lý hợp đồng mua bán, chúng tôi sẽ dọn dẹp sạch sẽ kho và mặt bằng bàn giao lại cho quý vị giúp các bạn tiết kiệm được một khoản chi phí thuê nhân công dọn dẹp.
Bạn có nhu cầu cần thanh lý hàng cũ đồ cũ ở khu vực  TPHCM. Hãy liên hệ với văn phòng chúng tôi theo số 0913 698 623 để được thu mua lại với giá cao.

Dù cho bạn là cá nhân hay doanh nghiệp hoặc tổ chức công ty lớn. Có những món đồ không sử dụng tới hay đồ cũ muốn bán. Để mua những món đồ mới khác thay thế cho các sản phẩm này thì hãy gọi cho chúng tôi.

Trong đó liệt kê hết các sản phẩm mà bạn muốn thanh lý, tình trạng của món đồ. Có thể tái sử dụng hoặc không thể tái sử dụng được. Để chúng tôi tham khảo và sẽ có nhân viên tới văn phòng hoặc nhà riêng của bạn. Để khảo sát các mặt hàng này và đảm bảo sẽ thu mua lại với giá cao nhất có thể cho khách hàng.

Đặc biệt với những món đồ thanh lý hàng thanh lý có giá trị cao bạn có nhu cầu xuất hóa đơn đỏ. Hóa đơn VAT thì công ty chúng tôi sẽ xuất hóa đơn theo yêu cầu của quý khách.

Vựa thu mua đồ cũ giá cao ở tại quận Gò Vấp-TPHCM

Với phương thức hoạt động đôi bên cùng có lợi. Mang những sản phẩm của người không có nhu cầu sử dụng tới những người muốn sử dụng lại.

Chúng tôi chuyên thu mua hàng thanh lý tại địa chỉ cá nhân, văn phòng công ty, xí nghiệp, nhà xưởng. Với tất cả các loại mặt hàng đặc biệt là các loại mặt hàng sau đây.

Nếu quý vị có nhu cầu thanh lý, bán các sản phẩm cũ đã qua sử dụng. Từ các hộ cá nhân đến các công ty và doanh nghiệp lớn có trụ sở tại khu vực Tp. HCM  đều có thể liên hệ với chúng tôi. Chỉ trong vòng 1 – 2 tiếng đồng hồ sẽ có nhân viên tới tận lợi để thu mua.

Hình thức thanh toán:

Chúng tôi thanh toán 100% cho khách hàng sau khi dọn hàng xong. Nếu quý khách có nhu cầu chuyển khoản chúng tôi sẽ chuyển khoản cho quý khách. Thanh toán một lần.

Vựa thu mua đồ cũ giá cao ở tại quận Gò Vấp-Sài Gòn

Liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn cần thanh lý đồ cũ, thu mua tại nhà nhanh nhất:

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần dịch vụ AZ Việt Nam

Mail: azvndong@gmail.com

Call: 0913 698 623

Chi nhánh TPHCM

ĐC: 60 đường C12, phường 13, quận Tân Bình, TPHCM

Trân trọng cảm ơn!

Sản Phẩm Liên Quan