Nhựa kỹ thuật PP, PE, PC, ABS, HDPE, HIPS. Nơi mua nhựa phế liệu

Nhựa kỹ thuật PP, PE, PC, ABS, HDPE, HIPS. Nơi mua nhựa phế liệu

Cal: 0983 97 97 26. Chúng tôi chuyên thu mua nhựa kỹ thuật PP, PE, PC, ABS, HDPE, HIPS. Nơi mua nhựa phế liệu kỹ thuật giá cao nhất thị trường.

Nhựa kỹ thuật PP, PE, PC, ABS, HDPE, HIPS. Nơi mua nhựa phế liệu

Tìm hiểu về nhựa kỹ thuật PP, PE, PC, ABS, HDPE, HIPS, POM, PET, PVC

Nhựa là một hợp chất cao phân tử thường hay sử dụng để sản xuất các vật dụng có trong đời sống hằng ngày.  Hay các sản phẩm công nghiệp gắn bó với cuộc sống hiện đại của con người.

Không dễ để tìm được một loại vật liệu có khả năng chịu tác động của nhiệt, áp suất như nhựa. Do vậy mà các cơ sở thu mua phế liệu không ngừng cố gắng thu gom nó để tái chế nhựa.

Có các loại nhựa như PP, PE, PC, ABS, HDPE, HIPS, POM, PET, PVC…

+ Nhựa nhiệt dẻo: Đây là loại nhựa khi nung lên ở nhiệt độ cao thì chảy mềm, còn khi hạ nhiệt thì đóng rắn. Về tính cơ học nó không thể sánh bằng nhựa nhiệt rắn, tuy nhiên nó có khả năng tái sinh được nhiều lần.

 

+ Nhựa PE : Cho phép khí và hương thẩm xuyên qua. Nó được ứng dụng nhiều để làm túi xách các loại, thùng có thể tích khoảng chừng 1 đến 20 lít. Nắp chai PE khá dễ hấp thu mùi. Đó là lý do vì sao các loại chai đựng thực phẩm lại được sử dụng loại nắp PE để đậy. Và để bảo quản được nó thì phải để trong môi trường không có chất gây mùi.

+ Nhựa PP(Polypropylen):  Đặc điểm của nhựa PP là cứng, không đảm bảo được độ mềm dẻo như PE. Khả năng xé rách của nhựa này khá dễ dàng khi có một vết cắt hay có một vết thủng nhỏ. Mức độ chịu được nhiệt của nó là hơn 100 độ C. Bao bì có phủ một lớp giúp cho việc bảo quản thực phẩm tốt hơn.

Nhựa như PP, PE, PC, ABS, HDPE, HIPS, POM, PET, PVC…

+ Nhựa  PS (polystyren) : Đặc điểm của loại nhựa này là cứng, trong suốt, cháy có mùi khét, vẫn cháy khi tắt lửa mồi. Nhựa không có màu nhưng cũng khá dễ tạo màu. Hiện nay đa phần các hộp xốp đều được làm từ loại vật liệu này.

+ Nhựa tái sinh ABS: Nhựa tái sinh ABS được viết tắt của nhựa tái sinh Acrylonitrile Butadien Styrene. ABS là một loại nhựa nhiệt dẻo. Khoảng nhiệt độ sử dụng của nó vào khoảng -25◦C đến 60◦C, nóng chảy ở nhiệt độ khoảng 105◦C.

Bên cạnh những loại trên thì nhựa chọn được phân ra thành nhiều chủng loại khác nữa. Các cơ sở thu mua phế liệu nhựa giá cao trước khi đưa ra giá cũng phải kiểm tra kỹ lưỡng. Phân loại để tiện lợi hơn cho việc tái chế. Sẽ có loại nhựa được thu mua với giá rẻ và ngược lại. Tùy từng trường hợp mà bạn xác định loại mình cần bán có mức giá ra sao.

phe-lieu-nhua-2

Trên đây là một vài loại nhựa phổ biến nhất. Để biết rõ hơn về giá cả của phế liệu nhựa kỹ thuật thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu nhựa kỹ thuật. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ thẩm định và định giá nhựa phế chính xác nhất

Liên hệ với nơi thu mua nhựa phế liệu kỹ thuật ABS, HDPE, HIPS, HI, PP, PE, PC ở miền bắc

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ AZ VIỆT NAM

Mst: 0107468947

Email: azvndong@gmail.com

Website: vesinhaz.com hoặc azvn.vn

Điện thoại: Mr Đông

0983 97 97 26 – 0913 698 623 – 092 583 0000
Trụ sở: Xa Mạc, Liên Mạc, Mê Linh, Hà Nội.

Chi nhánh: Đường Nguyễn Trãi, Phường Hùng Vương, Tx Phúc Yên, Vĩnh Phúc

Chi nhánh: Số 17 đường Kinh Bắc 35, P. Kinh Bắc, Tp. Bắc Ninh.

Chi nhánh: Đường C12, phường 13, quận Tân Bình, Tp HCM

Chi nhánh: Đường 748, Tx Bến Cát, Bình Dương

 

Sản Phẩm Liên Quan