Công ty dọn vệ sinh công nghiệp ở tại Vĩnh Phúc, Đông Anh

Công ty dọn vệ sinh công nghiệp ở tại Vĩnh Phúc, Đông Anh

Công ty dọn vệ sinh công nghiệp ở tại Vĩnh Phúc, Đông Anh. Vệ sinh sàn công nghiệp, sàn epoxy, sàn nhựa vinyl tĩnh điện

cong-ty-don-ve-sinh-cong-nghiep-o-tai-vinh-phuc

cong-ty-don-ve-sinh-cong-nghiep-o-tai-vinh-phuc

Quý khách hàng có công trình thi công đã hoàn thành. Công trình đang đi vào giai đoạn nghiệm thu đưa vào sử dụng.

Với hạng mục công trình lớn. Nhân công tạp vụ đơn thuần không thể xử lý được các vấn đề khó khăn về vệ sinh.

Công việc vệ sinh các hạng mục công trình lớn như vậy. Quý khách hàng cần đến mức độ vệ sinh chuyên nghiệp, việc vệ sinh chuyên nghiệp này hiện nay thuộc về các đơn vị vệ sinh công nghiệp.

Công ty dọn vệ sinh công nghiệp ở tại Vĩnh Phúc, Đông Anh

Chúng tôi với trang thiết bị máy móc hiện đại, hoá chất chuyên dùng trong ngành vệ sinh công nghiệp . Cùng với đó là đội ngũ kỹ thuật thi công dày kinh nghiệm, tay nghề cao, tận tâm với công việc.

Quý khách hàng đang có các hạng mục công trình cần nghiệm thu, bàn giao, đưa vào hoạt động, khai thác:

  • Công trình công nghiệp: nhà máy, nhà xưởng, toà nhà.  Với chiều cao mà các nhân viên vệ sinh đơn thuần không thể thực hiện. Do chuyên môn, hoá chất, bảo hộ, máy móc không đáp ứng được thực tế thi công
  • Các công trình lớn với khối lượng công việc nhiều. Cùng nhiều nhà thầu đang cùng thi công chạy đua với thời gian cần hoàn thiện công trình theo tiến độ. Với điều kiện và hoàn cảnh như vậy. Việc thi công vệ sinh với đội ngũ không chuyên nghiệp và máy móc, hóa chất công nghiệp chuyên dùng. Việc vệ sinh thu dọn công trình sẽ trở nên rối ren, lộn xộn không mang lại hiệu quả cao. Nếu không được thi công bởi các nhà cung cấp có năng lực và kinh nghiệm làm việc.
  • Công trình có hạng mục sàn lớn với các vật liệu sàn công nghiệp như: Nhựa vinyl, sơn epoxy, đá,nhựa ép tổng hợp, gỗ, xi măng… Việc vệ sinh các vật liệu này đòi hỏi kỹ thuật và hoá chất chuyên dùng cho từng vật liệu nhằm. Làm sạch và tăng tuổi thọ vật liệu cũng như thẩm mỹ cho công trình.
  • Việc vệ sinh mặt tiền, biển bảng quảng cáo, kinh trên cao đòi hỏi phải có máy móc chuyên dùng. Cùng với hóa chất tẩy rửa đặc thù khiến việc vệ sinh trên cao trở nên an toàn, hiều quả. Chúng tôi sử dụng máy móc tiên tiến trong quá trình thi công như: cáp dây, xe nâng tự hành chắc chắn sẽ làm cho công việc vệ sinh được tiến hành một cách bài bản, khoa học và hiệu quả nhất

Công ty dọn vệ sinh công nghiệp ở tại Vĩnh Phúc, Đông Anh

  • Sau khi công trình vệ sinh được hoàn tất quý khách hàng sx có một công trình hoàn thiện ưng ý nhất. Để duy trì các hạng mục, phòng ban luôn được sạch sẽ, giữ cho không gian làm việc luôn trong lành. Là điều bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn và duy trì. Với đội ngũ nhân viên tạp vụ được đào tào nghiệp vụ lau dọn vệ sinh cùng với việc sử dụng hóa chất công nghiệp tẩy rửa. Các hạng mục như nhà vệ sinh, bếp ăn, văn phòng, sảnh, hay phòng khách…. Luôn giữ được không gian sạch sẽ.
  • Với các hạng mục khuôn viên cây xanh, cây cảnh văn phòng, vườn hoa, tiểu cảnh. Với đội ngũ nhân viên trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm làm trong lĩnh vực cây xanh văn phòng, đô thị. Chắc chắn chúng tôi sẽ đem đến cho quý vị một không gian xanh, sang trọng, hợp phong thủy

Công ty dọn vệ sinh công nghiệp ở tại Vĩnh Phúc, Đông Anh

Qúy khách hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi ngày hôm nay. Để công trình, nhà máy, công ty của quý vị luôn nhận được dự chăm sóc tận tâm nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần dịch vụ AZ Việt Nam

Đc: Liên Mạc, Mê Linh, Hà Nội

Email: vesinhsachaz@gmail.com

Đt: 092 583 0000

Trân trọng cảm ơn vì sự hợp tác từ quý vị!

 

Sản Phẩm Liên Quan