Giật Mình Với Giá Mua Bán Một Xác Nhà Cũ Ở Tại TPHCM-SÀI GÒN 

Giật Mình Với Giá Mua Bán Một Xác Nhà Cũ Ở Tại TPHCM-SÀI GÒN 

Giật Mình Với Giá Mua Bán Một Xác Nhà Cũ

Xây nhà mới tốn tiền tỷ thì chắc mọi người thấy quá bình thường đúng ko?. Nhưng hẳn bạn cũng phải giật mình khi nghe phá nhà cũ không mất chi phí phá dỡ mà còn được trả tiền tỷ. Bạn không nghe nhầm đâu những nhà thầu phá dỡ nhà tại Tp. HCM đã bỏ ra cả tỷ đồng để mua xác nhà cũ và tự phá dỡ chúng.

Vậy xác nhà cũ vì sao lại bán được? xác nhà cũ có gì giá trị mà lại bán được? giá mua xác nhà là bao nhiêu?

Qua bài viết này AZ xin gửi tới quý khách hàng một cái nhìn tổng quan và chi tiết nhất về dịch vụ mua bán xác nhà

Tại sao xác nhà cũ ở Tp HCM lại bán được với số tiền cả tỷ đồng?

Với số tiền 1 tỷ đồng nhiều người có thể xây cho mình một căn nhà khang trang hiện đại. Ấy vậy mà các biệt thự cũ khi ko còn nằm trong kế hoạch sử dụng dụng nữa. Chúng vẫn được giá chủ bán với giá cả tỷ đồng trước khi phá dỡ chúng để xây dựng công trình mới.

Các xác nhà biệt thự cũ này có thừ gi có giá trị mà chúng có thể bán được với giá cao như vậy?

Các nhà biệt thự, biệt phủ thường được xây dựng bằng các nguyê liệu, vật liệu đắt tiền có giá trị cao. Hơn thế nữa các vật liệu, đồ dùng này không những không mất đi giá trị của chúng. Mà theo thời gian giá trị của chúng cũng ngày càng được nâng cao lên theo tuổi thọ của chúng

Cụ thể những thứ đồ cũ có giá trị khi phá dỡ nhà biệt thự cũ như:

  • Đồ gỗ: cửa gỗ cũ, lan can cầu thang, tủ, kệ, các đồ dùng bằng gỗ gắn liền với công trình. Các đồ dung bằng gỗ này thường được làm bằng các loại gỗ quý mà nay có tiền cũng khó mua được. Hơn thế nữa các đồ dùng bằng gỗ này đã được kiểm chứng độ bền, giá trị theo thời gian. Chúng không còn bị cong vênh, co ngót, mối mọt nên thậm chí chúng còn có giá trị hơn lúc mới.
  • Các đồ cũ khác: thiết bị nhà bếp, thiết bị vệ sinh, thiết bị trang trí cũng có giá trị riêng của nó. Chúng rất được các khách hàng của cửa hàng đồ cũ lựa chọn bởi tính thẩm mỹ, độ bền
  • Phế liệu sắt thép, phế liệu đồng: ngoài đồ gỗ và các thiết bị hiện đại khác có giá trị lớ thì. Nhà thầu phá dỡ cong thu được một lượng lớn sắt thép phế liệu khi phá dỡ công trình

Chính vì các lý do trên mà khi phá dỡ các xác nhà biệt thự cũ gia chủ không tốn chi phí. Mà ngược lại gia chủ còn được Công ty AZ mua lại với một số tiền rất lớn.

Khi quý khách hàng có nhu cầu bán xác nhà, dù là nhà lớn hay nhỏ, nhà biệt thựu hay nhà cấp 4. Vui lòng liên hệ với công ty AZ chúng tôi để được AZ định giá và thu mua với giá cao nhất.

Vui lòng liên hệ với AZ đơn vị chuyên thu mua xác nhà ở Tp HCM qua thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ AZ VIỆT NAM

Mst: 0107468947

Email: azvndong@gmail.com

Website: http://vesinhaz.com hoặc http://azvn.vn

Điện thoại: Mr Đông  0913 698 623 

Trụ sở: Xa Mạc, Liên Mạc, Mê Linh, Hà Nội.

Hà Nội:           Đường 100 trục chính đô thị Mê Linh, Thanh Lâm, Mê Linh, Hà Nội

TP HCM:        60, Đường C12, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp HCM

Bình Dương: 114 Quốc lộ 13, Mỹ Phước 1, Tx Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Sản Phẩm Liên Quan