Kỷ niệm đi phá dỡ xác nhà quận 2, TPHCM (Gần nhà bn Covi19 phi công người Anh)

Kỷ niệm đi phá dỡ xác nhà quận 2, TPHCM (Gần nhà bn Covi19 phi công người Anh)

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh dịch vụ mua xác nhà, đập phá nhà cũ ở Tp HCM. Với rất nhiều khó khăn, trải nghiệm trong lĩnh vực phá dỡ nhưng kỷ niện phá dỡ công trình tại Tp. HCM ngay tại Quận 2 nơi cư chú của phi công người Anh được phát hiện là bệnh nhân Covid19 thứ 91. Lại là kỷ niệm và trải nghiệm khó thê nào quên

Hôm nay vào đọc báo VNEXPRESS thấy thông tin “Bện nhân phi công mỉn cười” mà lòng thấy vui và xúc động. Lòng mình thấy vui và xúc động vì sự hồi phục kỳ diệu của một con người từ cõi thập tử nhất sinh trở về. Mà còn thấy xúc động bởi sự vất vả, tin thần hết mình với nghề của đội ngũ Y Bác sỹ Việt Nam ta.

Cứ nhìn vào bản đồ dịch bệnh Covid19 còn phức tạp trên thế giới và tình mới nhất là biểu tình vì cái chết của George Floyd. Trên toàn thế giới ngày một lan rộng và bất ổn lại thấy tự hào, hãnh diện và yêu đất nước Việt Nam hơn.

Dịch vụ mua bán xác nhà ở Tp. HCM cũng như các ngành nghề khác chịu ảnh hưởng năng nề từ dịch bệnh

Dịch vụ mua bán xác nhà ở Sài Gòn cung như nhiều ngành nghề khách bị ảnh hưởng nặng nề từ dịch bệnh. Cứ tưởng như các ngành nghề như: hàng không, nhà hàng, du lịch…. mới chịu ảnh hưởng từ Covid19. Nhưng không nghề đập phá công trình cũng không nằm ngoại lệ với các với các ảnh hưởng như:

 • Nhu cầu bán xác nhà, phá dỡ nhà cũ để xây nhà mới bị giảm mạnh do người dân còn lo đối phó với dịch
 • Kế hoạch của khách hàng phải tạm ngừng
 • Chính quyền thành phố ra chỉ thị cấm các hoạt động sản xuất kinh doanh trong đó có xây dựng
 • Các dịch vụ liên quan đều đóng cửa hoạc hoạt động với múc độ cầm chừng
 • Các dịch vụ không bị ảnh hưởng thì tăng giá, tăng chi phí lên cao.

Kỷ niệm AZ khi mua xác nhà cũ tại Q2 và công tác thi công phá dỡ nhà cũ tại TP. HCM trong tâm dịch.

Trước khi phát hiện bệnh nhân Covid 19 thứ 91 là phi công người Anh cư trú tại Thảo Điền, Quận 2, Tp. HCM. AZ đã tiếp nhận nhua cầu bán xác nhà và đập nhà cũ của khách hàng tại Q2 để xây dựng nhà mới

Mặc dừ đã có bệnh nhân mắc Covid 1 tại Tp HCM. Nhưng khi đó chính quền vẫn cho phép các ngành nghề sản xuất khinh doanh hoạt động bình thường

AZ đã tiến hành khảo sát và ký hợp đồng mua xác nhàthi công phá dỡ nhà théo tiến độ khách hàng yêu cầu. Mọi việc đều thuận lợi trong quá trình tháo dỡ công trình đến khi bệnh nhân thứ 91 được phát hiện. Nơi cư trú của bệnh nhân 91 lại cách nơi AZ đang thi công chừng 200m. Mợi khó khăn phát sinh từ đây.

Chính quyền khử trùng, cách ly và áp dụng các biện pháp ngăn chặn nhằm đối phó với dịch bệnh lây lan ra cộng đồng. Bởi lộ trình di chuyển của bệnh nhân 91 là rất phức tạp và có nguy cơ lây lan công đồng cao.

Việc thi công phá dỡ công trình bị ảnh hưởng có lúc tưởng như không thi công được.

Các khó khăn và kỉ niệm khó quên có thể kể đến như:

 • Ăn uống sinh hoạt: Khó khăn lớn nhất trong chúng tôi gặp phải khi thi công phá dỡ công trình trong vùng có dịch là đây. Ngày thường công nhân, nhân công khi thi công tại công trình đều ăn uống sinh hoạt tại công trình. Thì nay các dịch vụ như quán ăn, quán nước, cafe đều đóng cửa, ngừng phục vụ.
 • Mọi việc hậu cần đều phải được chuẩn bị từ nhà mang đi và sử dụng
 • Thi công phá dỡ luôn phải mang khẩu trang trong điều kiện làm việc ngoài tời nắng nóng
 • Muốn ăn com tiệm phải đi xa hàng km mà không đi đông người. Phải cử ra một người đi mua, trước khi đi gọi điện đặt trước. Chủ tiệm sẽ ghi tên, số tiền để tại góc cây cách cửa tiệm 10m. Người đị mua phải bắt buộc mang 2 lớp khẩu trang, đeo kiếng bảo hộ tới lới đò và để lại tiền. Khi người mua rời đi nhân viên cửa tiệm sẽ tới lấy tiền thanh toán để trước đó mà hai bên không hề tiếp xúc
 • Việc thi công theo quy định của chính quyền mọi người phải giữ khoảng cách với nhau tối thiểu 2m
 • Việc ra vào luôn phải khai báo y tế và kiểm tra thân nhiệt

Vượt qua dịch bệnh để hoạt động sản xuất kinh doanh

Cúng với sự đồng lòng của toàn dân và sự lãnh đạo đúng đắn và kịp thời cửa chính phủ. Chúng ta đã và đang vượt qua dịch bệnh dần khôi phục lại sản xuất kinh doanh như bình thường.

Sự đồng lòng được thể hiện qua cách địa phương, tổ chức đói phó và hỗ trợ nhau trong dịch bệnh:

 • Xã Sơn Lôi, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc địa phương đầu tiên trong cả nước phải phong tỏa. Người dân Sơn Lôi đã đồng lòng chấp hành và vượt qua 30 ngày phong tỏa an toàn
 • Thôn Hạ Lôi, Mê Linh, Hà Nội vui mừng hò reo khi vượt qua 30 ngày phong tỏa an toàn
 • Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội với sự đồng lòng của đội ngũ Y Bác sỹ  vừa điều trị vừa cách ly phong tỏa. Cũng đã vượt qua 30 ngày phong tỏa trong sự hân hoan của người dân trên cả nước.
 • Các máy ATM gạo ở Tp HCM hay sự hộ trợ của các mạnh thường quân từ tổ chưc tới cá nhân và các em nhỏ trên. Chúng ta đã bước đầu vượt qua được dịch bệnh và đang dần khôi phục kinh doanh.

Dịch bệnh trên thế giới vần diễn biến vô cùng phúc tạp khi mà tình hình bất ổn chính trị ngày càng tăng cao. Nhưng với sự đồng lòng cung nhau vượt qua khó khăn của các bạn. Tôi tin Việt Nam chúng ta sẽ xóa sạch Covid trong thời gian ngắn tới đây.

Chúc các bệnh nhân mau chóng khỏi bệnh

Chúc đội ngũ Y Bác sỹ và đội ngũ chống dịch tuyến đầu thật nhiều sức khỏe đề chiến đấu với dịch biệnh

Chúc quý khách hàng, người dân trên cả nước sớm ổn định sinh hoạt, sản xuất kinh doanh

Quý khách hàng có nhu cầu bán xác nhà, đập xác nhà tại Tp HCM vui lòng liên hệ với phá dỡ AZ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ AZ VIỆT NAM

Mst: 0107468947

Email: azvndong@gmail.com

Điện thoại: Mr Đông  0913 698 623 

Trụ sở: Xa Mạc, Liên Mạc, Mê Linh, Hà Nội.

Hà Nội:           Đường 100 trục chính đô thị Mê Linh, Thanh Lâm, Mê Linh, Hà Nội

TP HCM:        60, Đường C12, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp HCM

Bình Dương: 114 Quốc lộ 13, Mỹ Phước 1, Tx Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

 

Sản Phẩm Liên Quan