Mua bán phế liệu nhôm đồng sắt thép nhựa tại Tphcm Đồng Nai

Mua bán phế liệu nhôm đồng sắt thép nhựa tại Tphcm Đồng Nai

Công ty cổ phần dịch vụ AZ Việt Nam chuyên thu mua bán phế liệu nhôm đồng sắt thép nhựa tại Tphcm, Đồng Nai, Bình Dương

mua-ban-phe-lieu-nom-dong-sat-thep-nhua-tai-tphcm-dong-nai

mua-ban-phe-lieu-nhom-dong-sat-thep-nhua-tai-tphcm-dong-nai

Mua bán phế liệu nhôm đồng sắt thép nhựa tại Tphcm Đồng Nai

Đơn vị thu mua phế liệu nhôm giá cao số 1

  1. Công ty cổ phần dịch vụ AZ: AZ là đơn vị thu gom lớn, có vốn mạnh, đầu ra cho các phế liệu được chúng tôi thanh lý ổn định.
  2. Công ty cổ phần dịch vụ AZ: Chúng tôi có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu nhôm, đồng, sắt thép, nhựa…. Với đội ngũ công nhân viên có trình độ, kinh nghiệm làm việc dày dặn.
  3. Công ty cổ phần dịch vụ AZ: Từ những ngày đầu thành lập đến nay, AZ luôn đặt sự hài lòng của quý khách về chất lượng dịch vụ lên hàng đầu.

Mua bán phế liệu nhôm đồng sắt thép nhựa tại Tphcm Đồng Nai

Thu mua phế liệu nhôm được chúng tôi phân loại như sau:

  • Nhôm thỏi, đặc từ thiết bị cao cấp hỏng không còn sử dụng. Là phế liệu nhôm từ các máy móc thiết bị, linh kiện máy móc, thiết bị được làm bằng nhôm.
  • Hợp kim nhôm, nhôm, đồng, sắt thép, nhựa, inox được thải ra từ hoạt động sản xuất, xây dựng. Tại các công trình thi xây dựng, cơ khí xây dựng lượng phế liệu nhôm được thải ra rất đáng kể.
  • Nhôm sợi nhỏ, nhôm lá dát mỏng, đồng nhựa, gang thép, sắt, tất cả phế liệu công nghiệp…

Mỗi loại phế liệu nhôm như vậy sẽ có những mức giá khác nhau, nhưng thường là chênh lệch không nhiều. Liên hệ với bộ phận kinh doanh của chúng tôi để biết về giá thu gom phế liệu nhôm từng ngày chính xác nhất.

Trình tự phế liệu nhôm được thu mua của AZ Việt Nam nhanh gọn

mua-ban-phe-lieu-nom-dong-sat-thep-nhua-tai-tphcm-dong-nai

mua-ban-phe-lieu-nhom-dong-sat-thep-nhua-tai-tphcm-dong-nai

  1. Sau khi có thông tin phế liệu của quý khác.  AZ VIỆT NAM sẽ cử nhân viên xuống kiểm tra, thẩm định nguồn phế liệu và từ đó lập biểu giá thanh lý cho từng loại phế liệu.
  2. Khi đôi bên cùng thống thất về giá cả.  AZ VIỆT NAM sẽ ký kết hợp đồng bao tiêu vật liệu nhôm cho quý khách trong thời gian dài. Và quý khách trở thành đối tác tin cậy của chúng tôi.
  3. Khi hợp đồng đã được lên. Đội xe và công nhân bốc dỡ, chuyên chở sẽ đến và tiến hành hoạt động thu gom phế liệu nhôm, đồng, sắt thép, phế liệu. Thanh lý vật liệu nhôm tại cơ sở của quý khách.

Trong quá trình đó, hai bên sẽ tiến hành giao dịch như thỏa thuận. AZ VIỆT NAM có nhiều hình thức thanh toán nhằm tạo sự tiện lợi cho khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng thanh toán bằng tiền mặt nếu quý khách có nhu cầu.

Với phương châm “Nhiệt tình, vui vẻ, không ép giá và không cạnh tranh”, chúng tôi đảm bảo rằng:

+ Chúng tôi thu mua phế liệu nhôm với giá cao nhất thị trường.

+ Mua bán và thanh toán nhanh chóng thuận tiện.

+ Số lượng không phải vấn đề: chúng tôi luôn thu mua nhôm cho bạn dù số lượng ít.

+ Uy tín trong kinh doanh là kim chỉ nam của chúng tôi

Đừng bỏ đi những vật liệu nhôm doanh nghiệp bạn cho là không giá trị nữa. Hãy bán nhôm phế liệu lại cho chúng tôi để thu về nguồn tiền đầu tư cho doanh nghiệp.

Mua bán phế liệu nhôm đồng sắt thép nhựa tại Tphcm Đồng Nai

Chúng tôi cam kết thời gian thu mua 24/7, khi có thông tin nguồn hàng thu gom nhôm phế liệu. Chúng tôi sẽ đến nhanh nhất, định giá và tiến hành giao dịch.

Ngoài ra, đơn vị chúng tôi còn thu mua đồng phế liệuthu mua phế liệu inox, sắt thép, chì,… Đã không còn sử dụng hãy điện thoại ngay cho chúng tôi. Bạn sẽ được mua phế liệu với giá cao tại tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

Bằng những kinh nghiệm thực tế công ty phế liệu AZ VIỆT NAM luôn mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng. Là một địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu thu mua phế liệu nhôm với giá cả tốt nhất. Vì vậy gọi cho chúng tôi!

Quý khách hàng có nhu cầu bán phế liệu công nghiệp nhôm đồng sắt thép, nhựa, gang, inox. Thanh lý đồ cũ, phá dỡ xác nhà, đập phá bê tông, vận chuyển xà bần vui lòng liên hệ:

Vựa thu mua đồ cũ lớn nhất ở tại TPHCM, Sài Gòn, Quận 1, quận 2, quận 3, quận  4, quận  5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, Quận Bình Tân, Tân Phú, Phú Nhuận, Tân Bình, Bình Chánh, Bình Thạnh, Thủ Đức, Gò Vấp, Bình Hưng Hòa, Bình Dương, Thủ Dầu Một, Dĩ An, Tân Uyên, Bến Cát, Mỹ Phước, Củ Chi, Hóc Môn

Liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn cần thanh lý đồ cũ, thu mua tại nhà nhanh nhất:

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần dịch vụ AZ Việt Nam

Mail: azvndong@gmail.com

Call: 0913 698 623 – 092 583 0000

Sản Phẩm Liên Quan