Nơi thu mua xác nhà cấp 4 cũ ở TPHCM, SÀI GÒN. Công ty phá dỡ AZ 0913 698 623

Nơi thu mua xác nhà cấp 4 cũ ở TPHCM, SÀI GÒN. Công ty phá dỡ AZ

Công ty phá dỡ AZ cung cấp dịch vụ mua xác nhà cấp 4, bán xác nhà cấp 4, phá dỡ nhà cấp 4 ở tại Sài Gòn, Tp. HCM. Nhà cấp 4 là loại công trình nhỏ, thường xây với mục đích ở tạm trong thời gian không dài. Khi nhu cầu sử dụng nhà ở tăng lên cùng với điều kiện kinh tế ngày càng cao. Khác hàng có nhu cầu đập nhà cấp 4 cũ đi để xây dựng nhà mới với công năng sử dụng cao hơn và tiện nghi hơn. Việc tháo dỡ nhà cấp 4 là việc đơn giản nhanh gọn nếu như được thực hiện bởi một đơn vị phá dỡ chuyên nghiệp.

Tại sao xác nhà cấp 4 ở Tp HCM, Sài Gòn lại bán được?

Do đặc trưng của các loại xác nhà cấp 4 khu vực Tp HCM được xây dựng từ các vật liệu dễ phá dỡ. Các vật iệu xây nhà cấp 4 cũ ở Sài thường là tường gạch rỗng và mỏng, độ dày < 1om. Chính vì tường nhà cấp 4 được xây từ gạch lỗ và không có bê tông cốt thép nên đập xác nhà cấp 4 cũ khá dễ dàng. Việc đập này là tốn ít thời gian nhân công và chi phí.Thường các loại xác nhà cấp 4 được phá dỡ AZ thực hiện phá dỡ trong thời gian ngắn 1 đến 2 ngày.

Trong quá trình phá dỡ nhà cấp 4 chúng ta còn thu được các loại phế liệu, đồ cũ: sắt thép, tôn, cửa cũ, cầu thang, xà gồ…

Chính vì chi phí phá dỡ thấp cùng với việc tận thu được phế liệu và đồ cũ khiến cho việc phá dỡ xác nhà cấp 4 không những không tốn chi phí mà chủ nhà còn được nhà thầu phá dỡ trả cho một khoản tiền nhất định từ việc bán xác nhà cấp 4 cũ của mình.

Giá bán xác nhà cấp 4, giá mua xác nhà cấp 4 là bao nhiêu, được xác định như thế nào?

Việc xác định giá bán hay giá mua xác nhà cấp 4 cũ được xác định như thế nào là mối quan tâm đầu tiên của khách hàng trong việc lựa chọn nhà đơn vị phá dỡ nhà cấp 4.

Sau khi khảo sát nhà thầu phá dỡ sẽ xác định chi phí phá dỡ và giá trị đồ cũ phế liệu có được khi phá dỡ. Hai khoản chi phí này sẽ được bù trừ cho nhau.

Nếu giá trị đồ cũ, phế liệu có được khi đập nhà cấp 4 > chi phí phá dỡ nhà cấp 4 thì nhà thầu sẽ mua xác nhà đó

Còn nếu chi phí tháo dỡ > giá trị đồ cũ, phế liệu thì chủ nhà sẽ trả một khoản chi phí tháo dỡ xác nhà cấp 4 đó.

Nếu giá trị đồ cũ, phế liệu mà được xác định bằng chi phí phá dỡ thì việc phá dỡ công trình được làm hòa. Nghĩa là nhà thầu phá dỡ và thu về toàn bộ đồ cũ, phế liệu mà không bên nào phải trả một khoản tiền nào.

Qúy khách hàng có nhu cầu bán xác nhà cấp 4 cũ  ở Tp HCM, Sài Gòn vui lòng liên  hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ AZ VIỆT NAM

Mst: 0107468947

Email: azvndong@gmail.com

Website: vesinhaz.com hoặc azvn.vn

Điện thoại: Mr Đông  0913 698 623 

Trụ sở: Xa Mạc, Liên Mạc, Mê Linh, Hà Nội.

Hà Nội:           Đường 100 trục chính đô thị Mê Linh, Thanh Lâm, Mê Linh, Hà Nội

TP HCM:        60, Đường C12, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp HCM

Bình Dương: 114 Quốc lộ 13, Mỹ Phước 1, Tx Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

 

Sản Phẩm Liên Quan